Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

🌺🌺RỘN RÀNG KHAI XUÂN 2023 CÙNG HOTEL BẢO LONG 🌺🌺

🌺🌺RỘN RÀNG KHAI XUÂN 2023 CÙNG HOTEL BẢO LONG 🌺🌺

🌸 Một năm cũ đã qua Hotel Bảo Long xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng dịch vụ lưu trú bên khách sạn chúng em. Hotel Bảo Long kính chúc quý khách và gia đình một năm mới Sức khỏe – Bình An và Hạnh Phúc. Kính chúc Quý Khách Năm Mới Vạn sự như ý, năm mới bình thường mới – khí thế mới & Thành Công mới – Vạn sự Cát Tường.
🌸 Xuân xuân ơi, xuân đã về. Hãy đến ngay với Hotel Bảo Long và lên lịch cho mình cũng như người thân để có một nơi nghỉ ngơi, tham quan và vui chơi trong dip tết đến xuân về. Và đặc biệt Hotel Bảo Long có giá phòng cực kỳ hấp dẫn và rất phù hợp với mọi khách hàng, giúp Quý khách đón tết thật trọn vẹn. Hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ ngơi thật lý tưởng cho Quý khách tại TP. Hồ Chí Mình cũng như Quý khách gần xa.
☘ Hotel Bảo Long: Với tiêu chí là tận tâm, chu đáo và phục vụ lên hàng đầu.

📌Hotel Bảo Long: Là khách sạn mới, giá ổn, cực sang và decor thì khỏi chê ạ. Không gian rộng rãi, thoải mái. Trang thiết bị hiện đại đầy đủ và tiện nghi.

📌Hotel Bảo Long: Nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện

📌Hotel Bảo Long: Ngay trung tâm ăn uống gần khu vực nhà hàng và nhiều quán xá, nằm ngay trung tâm quận Gò Vấp.

📌Hotel Bảo Long: Với tiêu chuẩn 🌟🌟
📌Hotel Bảo Long: Phục vụ 24/24
👉Đặc biệt: Đầu năm phong tục người Việt Nam ta muốn đi hành hương lễ chùa đầu năm cầu 1 năm may mắn, bình an thì không cần đi đâu xa Hotel Bảo Long gần ngay chùa Miếu Nổi được cho là rất linh thiêng tại khu vực Gò Vấp. Quý khách gần xa muốn tìm nơi nghỉ ngơi để đi hành hương bên Miếu thì Hotel Bảo Long là lựa chọn tuyệt vời vì rất gần Miếu.
🏩 HOTEL BẢO LONG luôn chờ đợi quý khách đến trải nghiệm.

Chi tiết liên hệ đặt phòng:

  • Bảo Long Hotel 1:❤️‍🔥
    🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
    𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Bảo Long Hotel 2 :❤️‍🔥
    🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
    𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ bài viết