Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

🌼

🌼" ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN CÙNG BẢO LONG HOTEL "🌼

Ngày Tết đang đến rất gần! Khách sạn Bảo Long hân hạnh mang đến cho bạn một nơi lưu trú thư giãn và không phải lo lắng về giá❤️‍🔥❤️‍🔥

Vẫy tay tạm biệt năm 2022 với nhiều tiếc nuối chưa kịp làm được, Bảo Long Hotel đang tiến đến năm 2023 với đầy hứa hẹn về một năm mới thắng lợi và hoàn thiện hơn. Trang thiết bị hoàn toàn mới, thiết kế sang trọng quý phái. Một Bảo Long với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ để quý khách có được trải nghiệm tốt nhất khi đã tin chọn Bảo Long Hotel làm nơi nghĩ chân.

Bảo Long Hotel tọa lạc ở những tuyến đường hết sức thuận lợi cho khách hàng di chuyển đến những quận khác, mua sắm cũng như ăn uống hội họp cùng bạn bè :

Chi nhánh 1, tọa lạc tại 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp rất gần với: Siêu thị Lotte Mart, Khu Cityland Park Hill và có rất nhiều hàng quán dọc đường để quý khách có thể ăn uống hội hợp cùng những người bạn.
Chi nhánh 2, tọa lạc tại 66 Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp: Xung quanh có các hàng quán ăn, rất gần Vincom Phan Văn Trị và siêu thị Hàn Quốc Emart, đi vài mét sẽ tới được chợ Gò Vấp.

Chúc quý khách hàng của Bảo Long Hotel một năm mới với nhiều niềm vui cũng như may mắn, tài lộc ngập tràn🧧🧧

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1:❤️‍🔥
🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :❤️‍🔥
🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết