Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

💐

💐" Bảo Long Hotel nơi trao uy tín nhận lòng tin "💐

💐Những ngày xuân háo hức cũng đã qua đi trả chúng ta về một Sài Gòn tấp nập với cuộc sống, tất bật và hối hả như vậy chính là một Sài Gòn thân quen.
Để cho những chuyến thăm thú Sài Gòn hay những chuyến công tác thêm trọn vẹn hơn, Bảo Long Hotel với quy mô lớn lên đến 68 phòng cho cả hai cơ sở, kiến trúc sang trọng bắt mắt. Bảo Long xin được đóng vai trò như một nơi để trở về sau một ngày dạo chơi hoặc làm việc đầy vất vả của quý khách hàng thân yêu. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24 với phong thái chuyên nghiệp và đề cao sự hài lòng của quý khách chính là kim chỉ nam mà Bảo Long Hotel luôn luôn hướng đến🎀🎀

Bảo Long Hotel tọa lạc ở những tuyến đường hết sức thuận lợi cho khách hàng di chuyển đến những quận khác, mua sắm cũng như ăn uống hội họp cùng bạn bè :

Chi nhánh 1, tọa lạc tại 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp rất gần với: Siêu thị Lotte Mart, Khu Cityland Park Hill và có rất nhiều hàng quán dọc đường để quý khách có thể ăn uống hội hợp cùng những người bạn.
Chi nhánh 2, tọa lạc tại 66 Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp: Xung quanh có các hàng quán ăn, rất gần Vincom Phan Văn Trị và siêu thị Hàn Quốc Emart, đi vài mét sẽ tới được chợ Gò Vấp.

Chúc quý khách hàng có những giờ nghĩ ngơi thật sự thoải mái tại Bảo Long Hotel🎉🎉

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết