Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

🌹🌹 Ưu đãi đặc biệt ngày:

🌹🌹 Ưu đãi đặc biệt ngày:" Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3"🌹🌹

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 tại khách sạn Bảo Long🌹🌹

Để chào đón ngày lễ Quốc tế Phụ Nữ 8/3 Hotel Bảo Long xin dành tặng ưu đãi cực hấp dẫn cho quý khách tại chi nhánh mới của khách sạn Bảo Long tọa lạc tại: Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Với giá phòng ưu đãi cực hấp dẫn chỉ 60.000đ/ giờ đầu (từ 7h đến 17h), áp dụng cho tất cả các phòng tại chi nhánh Bảo Long 2.

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3 vì  “một nữa thế giới yêu thương”. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian thật ấm cúng và riêng tư để làm một ngày lễ ý nghĩa tuyệt vời cho nửa kia của mình thì Bảo Long Hotel sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

💥 Khách sạn Bảo Long là hệ thống khách sạn 3 sao ở Tp. Hồ Chí Minh rất tiện nghi và độc đáo. Thành lập vào năm 2020, với sự nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng nghỉ trong những năm qua,  Bảo Long Hotel  đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống khách sạn mang phong cách, dấu ấn riêng tọa lạc tại khu vực trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh.
💥 Với không gian ấm cúng, tiện nghi và sang trọng cùng những dịch vụ tiện ích đa dạng, Khách sạn Bảo Long không chỉ là một khách sạn nghỉ dưỡng đúng nghĩa mà còn là ngôi nhà yêu thương của Quý khách mỗi lần lưu trú tại đây.
💥 Chính sách phòng lưu trú 24 tiếng “nhận phòng giờ nào, trả phòng giờ đó”, Bảo Long là khách sạn đáng tin cậy cho các vị khách có nhu cầu đi du lịch, công tác Tp. Hồ Chí Minh. 
💛💚💙💜💖💗💓
Thay vì phải mất quá nhiều thời gian, để tìm khách sạn dịp lễ 8-3 này và nhiều khi kết quả nhận về lại khiến bạn thất vọng vì khách sạn kém chất lượng, vậy hãy đến ngay với khách sạn Bảo Long ngay đi ạ với 2 chi nhánh ở khu vực trung tâm thanh phố sẽ không làm quý khách thân yêu thất vọng.
  • Chi nhánh 1 : Tọa lạc tại 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp rất gần với : Siêu thị Lotte Mart, Khu Cityland Park Hill và có rất nhiều hàng quán dọc đường để quý khách có thể ăn uống hội hợp cùng những người bạn.
  • Chi nhánh 2 : Tọa lạc tại 66 Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp : Xung quanh có các hàng quán ăn, rất gần Vincom Phan Văn Trị và siêu thị Hàn Quốc Emart, đi vài mét sẽ tới được chợ Gò Vấp.
Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ bài viết