Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Cùng chuẩn bị và tận hưởng ngày lễ với Hotel Bảo Long 🌺🌺

Cùng chuẩn bị và tận hưởng ngày lễ với Hotel Bảo Long 🌺🌺

Sắp tới đây là những dịp nghỉ lễ kéo dài, khách yêu của Bảo Long đã có dự định gì cho kế hoạch dịp lếc sắp tới dành cho bản thân, gia đình hay người yêu chưa. Các khách yêu ở xa muốn lên Sài Gòn vào dịp lễ này đã chuận bị gì cho mình chưa: ” Mình sẽ đi đâu, làm gì và ở đâu chưa “. Nếu chưa thì hãy bỏ túi tham khảo ngay Hotel Bảo Long đi ạ. Một địa điểm lưu trú quá tuyệt vời, quá hoàn hảo dành cho quý khách với giá phòng ổn định vào các dịp lễ.

Kỳ nghỉ lễ sắp đến dân tình đã bắt đầu rục rịch săn tou/ săn vé/ săn phòng khách sạn rồi đấy. Khách yêu muốn được thư giãn không bị quấy rầy thích yên tĩnh tận hưởng trọn vẹn ngày lễ…bất cứ ý thích nào cũng đều được Hotel Bảo Long chiều chuộng và đáp ứng hết. Bởi vì không những chỉ có 1 chi nhánh mà Hotel Bảo Long có cả tận 2 chi nhánh nằm ở khu vực đắc địa nhất của quận Gò Vấp.

  • Chi nhánh 1 : Tọa lạc tại 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp rất gần với : Siêu thị Lotte Mart, Khu Cityland Park Hill và có rất nhiều hàng quán dọc đường để quý khách có thể ăn uống hội hợp cùng những người bạn.
  • Chi nhánh 2 : Tọa lạc tại 66 Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp : Xung quanh có các hàng quán ăn, rất gần Vincom Phan Văn Trị và siêu thị Hàn Quốc Emart, đi vài mét sẽ tới được chợ Gò Vấp.

Hotel Bảo Long có đủ loại phòng từ phòng đơn dành cho cặp đôi đến loại phòng 2 giường dành cho gia đình và giá phòng bình ổn rất phù hợp cho chuyến nghỉ lễ sắp tới của quý khách. Với không gian ấm cúng, tiện nghi và sang trọng cùng những dịch vụ tiện ích đa dạng, Khách sạn Bảo Long không chỉ là một khách sạn nghỉ dưỡng đúng nghĩa mà còn là ngôi nhà yêu thương của Quý khách mỗi lần lưu trú tại đây. Chính sách phòng lưu trú 24 tiếng “nhận phòng giờ nào, trả phòng giờ đó”, Bảo Long là khách sạn đáng tin cậy cho các vị khách có nhu cầu đi du lịch, công tác Tp. Hồ Chí Minh.

Thay vì phải tốn quá nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ cho dịp lễ này thì đừng quá lo lắng mà hãy chọn ngay Hotel Bảo Long đi ạ với 1 chiếc hotel với nhiều ưu điểm thuận lợi cho chuyến nghỉ lễ sắp tới của mình. Nhanh tay book phòng thôi nào ạ!!!

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ bài viết