Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Du hí Sài Gòn cùng Hotel Bảo Long ❤️❤️❤️

Du hí Sài Gòn cùng Hotel Bảo Long ❤️❤️❤️

Nắng mưa là chuyện của trời,

Tránh mưa tránh nắng là chuyện của Bảo Long!

Đến Sài Gòn, điều đầu tiên bạn cần biết đó là thời tiết ở Sài Gòn là hai mua nóng và cực nóng, nên điều đầu tiên cần làm là tìm một nơi nghỉ ngơi phù hợp tránh cái nắng nóng của Sài Gòn nhưng danh sách khách sạn, nhà nghỉ dài thườn thượt khiến bạn cảm thấy “mông lung như một trò đùa”. Đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với Hotel Bảo Long, một khách sạn giá rẻ, chất lượng cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Sở hữu một vị trí yên tĩnh nhưng lại gần trung tâm, khách sạn Bảo Long thực sự phù hợp cho những chuyến du lịch hoặc đi công tác. Điểm cộng tại đây chính là các nhân viên rất vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp. Đặt chân đến nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm không gian sạch sẽ, nội thất ấn tượng và hiện đại. Được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu, trang bị đầy đủ hệ thống tiện nghi cho tín đồ du lịch. Khách sạn Bảo Long có 2 chi nhánh và vị thế vô cùng “đắc địa” khi nằm ngay khu nhộn nhịp, rất gần chợ và hàng quán ăn và các siêu thị lớn nên thuận tiện để bạn mua đồ lặt vặt, bia cùng đồ nhắm bất kỳ khi nào bạn cần. Hotel Bảo Long có đủ các loại phòng cho bạn lựa chọn bao gồm, phòng 1 giường đôi đến 2 giường đôi, phòng nào cũng có không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Hotel Bảo Long là một sự lựa chọn quá hoàn hảo dành cho quý khách còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Hotel Bảo Long!!!

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ bài viết