Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

GRAND OPENING CHI NHÁNH 2 - HOTEL BẢO LONG 2 CÓ GÌ HOT?🔥🔥🔥

GRAND OPENING CHI NHÁNH 2 - HOTEL BẢO LONG 2 CÓ GÌ HOT?🔥🔥🔥

Bạn đã quen thuộc với các phong cách khách sạn hiện đại, bạn muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng với kiến trúc mới lạ. Hotel Bảo Long 2 sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn staycation ở Sài Gòn, hoặc muốn tìm một nơi nghỉ ngơi, thư giãn đẳng cấp.

Khách sạn có đến 40 phòng, mối phòng đều có một không gian rộng rãi, thoải mái. Các phòng đều có những trang thiết bị hiện đại theo từng loại phòng. Bên trong khuôn viên của khách sạn này còn có nhà hàng, cung cấp cho bạn những món ăn quốc tế cũng như những món ăn hương vị quê hương. Khách sạn cũng có một quầy bar với không gian mở  phù hợp cho quý khách. Nhân viên của khách sạn thì siêu dễ thương và rất nhiệt tình.

Ngoài ra, khách sạn còn sở hữu view đắt giá khi có tầm nhìn ra sông. Từ các phòng ngủ, mọi người sẽ được thưởng thức cảnh đẹp của sông nước, xua tan mệt mỏi và thư giãn. Với những người Sài Gòn muốn tìm một khách sạn staycation ở Sài Gòn thì đây cũng là một địa điểm lý tưởng.

Đặc biệt hơn hết và siêu hot hit🔥🔥 Là để chào mừng HOTEL BẢO LONG 2 khai trương sẽ có chương trình ưu đãi siêu khuyên mãi và siêu khủng dành cho những vị khách tới checkin và trải nghiệm khách sạn vào ngày 3/12 –  5/12.  Siêu sale giảm giá tiền phòng từ 30% – 50% dành cho những vị khách đễn với HOTEL BẢO LONG 2.

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ bài viết