Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

BẢO LONG HOTEL- Sống là cho đi, đâu chỉ nhận lại cho riêng mình !

BẢO LONG HOTEL- Sống là cho đi, đâu chỉ nhận lại cho riêng mình !

     Thực hiện đúng như lời của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam “Tinh thần chung của chính phủ là kêu gọi mỗi người dân nhận thức ý thức rõ trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, cộng đồng và đất nước; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch truyền thống hiện nay”. Đúng là “Có đất nước nào người dân thương nhau đến vậy “.

   Sống là cho đi, không cần nhận lại cho riêng mình!. Với phương châm sống như vậy, Khách Sạn Bảo Long đã là nơi dừng chân nghỉ ngơi của 80 y, bác sĩ đoàn Y tế Thái Nguyên. Những chiến sĩ áo trắng đã tình nguyện vào Sài Gòn để hỗ trợ công tác phòng chống dịch covid-19 tại Bệnh Viện Gò Vấp. Khách Sạn Bảo Long đã là hậu phương vững chắc,là nơi lưu trú miễn phí, luôn phục vụ tận tình trong quá trình hơn 2 tháng đoàn y bác sĩ thực hiện nhiệm vụ tại đây ..

      Từ những ngày dịch bệnh bùng phát và có diễn biến phức tạp tại TPHCM, có không ít bà con lao động, công nhân tại TPHCM khó khăn về chỗ ở do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Không chỉ những người lao động mà những người tham gia tuyến đầu chống dịch như các y bác sĩ… đi làm việc ở các điểm cách ly, truy vết và xét nghiệm tại các tổ COVID-19 cộng đồng đến đêm về, họ cũng cùng chung nỗi khó khăn trong việc tìm một nơi chốn để nghỉ ngơi lấy sức tiếp tục làm việc.

     Thấu hiểu những khó khăn đó của những người thuộc lực lượng tuyến đầu,với mong muốn được góp sức chiến đấu chống lại bệnh dịch Ban Lãnh đạo Khách Sạn Bảo Long đã quyết định tạm chuyển đổi Khách Sạn của mình thành “Khách sạn cộng đồng” hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho 80 y, bác sĩ đoàn Thái Nguyên công tác chống dịch tại Bệnh Viện Quận Gò Vấp.
       Cho đi không cần nhận lại là một điều hạnh phúc, thật sự hạnh phúc. Bảo Long Hotel đã góp phần sức lực trong công tác phòng chống dịch covid-19 , đổi lại nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu mến của đoàn y, bác sĩ . Xin trân quý khoảng thời gian này !      

Đại diện đoàn y tế TN chụp cùng đại diện Bảo Long Hotel, Mỗi người ở những ngành nghề, vị trí công tác, từ các địa phương khác nhau nhưng đều có chung nghĩa cử đẹp là tham gia tình nguyện vì cộng đồng…

Hạnh phúc là được sẻ chia những niềm vui và nỗi buồn, được quan tâm, được yêu thương, được chăm sóc những người thân yêu. Được sống chan hòa, nhân ái trong cộng đồng. Chính vì thế, thông điệp “Yêu thương và chia sẻ” là để cùng nhau “chiến đấu” chống nạn dịch được chính thức gọi tên là Covid-19.

Chân dung những con người đang cống hiến cho đất nước, cho nhân dân, dù là xông pha ra tuyến đầu chống dịch, hay hậu phương vững chắc  thì họ đều là các chiến sĩ có những tấm lòng đáng trân trọng, đồng hành sát cánh cùng người dân trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh!

“Tổ quốc gọi, chúng tôi vào tâm dịch

Hăng hái lên đường dẫu biết lắm gian nan

Một khi COVID dịch đã lan tràn

Vì quê hương, toàn dân cùng gắng sức…”

Mong rằng sẽ được gặp lại các y bác sĩ trong một hoàn cảnh khác, khi Sài Gòn hoàn toàn khoẻ mạnh, không dịch bệnh!!!
             Chúc tất cả mọi người khoẻ mạnh, bình an vượt qua đại dịch !! Trân trọng!!

Chia sẻ bài viết