Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Bảo Long Hotel và ngày Tết Đoan Ngọ ( mùng 5/5)

Bảo Long Hotel và ngày Tết Đoan Ngọ ( mùng 5/5)

“Tháng tư đong đậu nấu chè

Ẳn Tết Đoan Ngọ trở về tháng năm…”

Câu ca dao trên đã cho thấy ý nghĩa quan trọng của Tết Đoan Ngọ trong văn hóa dân gian của người Việt ở nước ta, Sau Tết Nguyên Đán, Tết Đoan Ngọ chính là khoảng thời gian để cả gia đình sum họp đầm ấm. Không những thế, đây còn là khoảng thời gian thú vị để bạn thực hiện những chuyến du lịch mong ước của mình. Tết Đoan Ngọ cũng là dịp trùng với mùa hè – khoảng thời gian mọi người đổ xô đi du lịch nghỉ dưỡng. Với câu nói: ” Đất chật người đông” bạn không thích những nơi đông dúc người, nên còn phân vân không biết làm thế nào cho ngày  Tết Đoan Ngọ của mình hoặc cho gia đình, thì hãy tới ngay Hotel Bảo Long một nơi đáp ứng được tiêu chí vui chơi dành chơi dành cho gia đình. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho bạn dễ dàng đi tới các địa điểm vui chơi giải trí và tham quan.

Đừng để ngày Tết Đoan Ngọ của bạn trôi qua một cách nhàm chán, hãy tới Hotel Bảo Long book ngày một căn phòng ưng ý dành cho bạn và già đình bạn, để cùng vui chơi và tận hưởng ngày Tết Đoan Ngọ đầy niềm vui và ý nghĩa. Hotel Bảo Long có loại phòng dành cho cặp đôi và loại phòng lớn dành cho gia đình, chỉ với 320.000 VNĐ/ ngày bạn đã sở hữu được căn phòng đẹp, sạch sẽ, thoáng mát với phong lối thiết kế vô cùng sang trọng và tao nhã.

Bảo Long Hotel kính chúc quý khách một ngày Tết Đoan Ngọ đầy niềm vui và nhiều hạnh phúc và có một ngày thiệt đặc biệt và ý nghĩa bên gia đình và người thân của mình.

Chi tiết liên hệ đặt phòng:

Khách Sạn Bảo Long. ☎️ 028 38 35 35 35

Số 225 Nguyễn Văn Lượng F10 Gò Vấp

Quý khách có thể đặt phòng trực tiếp trên Website : Baolonghotel.com.vn

 

 

Chia sẻ bài viết