Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

BẢO LONG HOTEL - VÀO NHỮNG THÁNG CỦA MÙA THU

BẢO LONG HOTEL - VÀO NHỮNG THÁNG CỦA MÙA THU

Tháng 9 tới cũng là lúc mùa thu gõ cửa mang theo những cơn gió se lạnh, bầu trời xanh biếc và những chiếc lá vàng rơi… Với nhiều người, mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa của những cảm xúc khó tả với bao kỷ niệm vui buồn khiến lòng người xao xuyến. Mùa thu, mùa của nỗi nhớ, của những hoài niệm. Mùa thu, mùa của nỗi nhớ, của những hoài niệm. Mùa Thu là mùa của ngọt ngào, không còn những đóa hoa, nhưng chúng ta có trái ngọt. Để có thể tìm 1 nơi yên tĩnh để ôn lại những kỷ niệm đẹp về gia đình hay những kỉ niệm của các cặp đôi. Vậy thì sao không đến với Hotel Bảo Long.

 

Một không gian đầy hoài niệm và thơ mộng một giá phòng hợp lý chỉ với 200.000 VNĐ/ đêm. Bạn sẽ có ngay căn phòng ưng ý, một không gian của riêng đôi ta để hoài niệm ôn lại những kỉ niệm đẹp.

Bạn đừng lo về phòng sẽ như thế nào có ổn không? Hotel Bảo Long xin cam đoạn với quý khách các phòng ở Hotel Bảo Long đều đang trạng bị các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi từ tủ quần áo, TV cáp màn hình phẳng, máy lạnh, …để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách. Đặc biệt là Hotel Bảo Long nằm trên trục đường Nguyễn Văn Lượng nằm cách Khu Cityland Park Hill -với công viên nhạc nước vô cùng hiện đại – chưa đầy 0,5 km và Siêu thị Lotte Mart chưa đầy 0,1 km cho quý khách dễ dàng di chuyển, tham quan, mua sắm và đi dạo.

Chi tiết liên hệ đặt phòng:

Khách Sạn Bảo Long. ☎️ 028 38 35 35 35

Số 225 Nguyễn Văn Lượng F10 Gò Vấp

Quý khách có thể đặt phòng trực tiếp trên Website : Baolonghotel.com.vn

 

 

Chia sẻ bài viết