Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn

Cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn

Rất nhiều khách du lịch Sài Gòn chia sẻ, họ thường gặp phải một số khó khăn khi đặt phòng khách sạn, nhất là trong những tháng du lịch cao điểm. Những chia sẻ về cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn sau đây sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi đặt phòng khách sạn ở Sài Gòn.

Cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn

Tìm hiểu về các khách sạn ở Sài Gòn

Hướng dẫn cách chọn khách sạn khi du lịch Sài Gòn

Việc tìm hiểu về các khách sạn, nhà nghỉ trước khi đi du lịch Sài Gòn là rất quan trọng. Bởi dù cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn khá đơn giản và dễ dàng, nhưng bạn vẫn phải tìm hiểu để đề phòng những phát sinh ngoài ý muốn.

Ngoài ra, để thuận lợi cho việc di chuyển và phù hợp với túi tiền, thì việc tìm hiểu là rất quan trọng, nhất là bạn có thể thông qua việc này để so sánh giá cả và chọn cho mình khách sạn ưng ý nhất.

Gọi điện đặt phòng trước

Du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào?

Sau khi tìm hiểu và lựa chọn, bạn hãy gọi điện đến khách sạn đó để hỏi và đặt phòng trực tiếp với họ. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu được kỹ hơn về khách sạn đó, đồng thời tránh được những rủi ro ngoài ý muốn như: Hết phòng, phí dịch vụ tăng cao…Ngoài ra, bạn nên đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn khoảng 1-2 tháng trước khi đi nhé.

Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể đặt phòng trực tuyến qua agoda.com. Nhưng đặc biệt lưu ý, ngay cả khi bạn đã đặt phòng trực tuyến trên mạng thành công rồi thì 24h sau đó bạn vẫn phải gọi điện lại để kiểm tra và chắn chắn là bạn đã có tên trong danh sách đặt phòng nhé. Xem thêm cách đặt phòng trên agoda tại đây.

Nên chọn khách sạn nào khi du lịch Sài Gòn?

Du lịch Sài Gòn: Cách đặt phòng khách sạn. Du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào?
Khách sạn ở Sài Gòn đẹp, tiện nghi đầy đủ

Tùy theo điều kiện túi tiền và mong muốn của bạn mà bạn có thể lựa chọn những khách sạn sau đây:

Những lưu ý trong cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn

– Hãy đặt phòng sớm và khai báo rõ ràng thời điểm bạn đến và đi.

– Nên chọn những khách sạn ở gần trung tâm và tiện cho việc đi lại của bạn.

– Có thể đến những khu khách sạn dành cho tây balô. Giá sẽ rẻ hơn nhiều.

– Khi gọi điện đặt phòng hãy hỏi những thông tin mà bạn không thấy họ đăng trên mạng.

– Nếu đặt phòng trực tuyến hãy đăng ký email để họ gửi cho bạn những thông tin khuyến mại hấp dẫn.

Mong rằng những chia sẻ về cách đặt phòng khách sạn khi du lịch Sài Gòn an toàn, tiết kiệm trên đây sẽ giúp bạn tìm được những khách sạn ưng ý và không gặp phải bất cứ khó khăn nào về phòng ốc. Tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn giá rẻ để có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất nhé.Chúc các bạn có một chuyến du lịch Sài Gòn đáng nhớ.

Chia sẻ bài viết