Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Trong không khí hân hoan và vui mừng chào đón kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Hotel Bảo Long xin gửi đến Quý Khách những lời chúc chân thành nhất. Kính chúc Quý khách có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe và tràn đầy niềm vui. Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hotel Bảo Long trong suốt thời gian qua. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Hotel Bảo Long vô cùng cám ơn sự yêu quý của Quý khách trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng, yêu thương của Quý Khách trong thời gian tới.

Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 là một ngày lễ lớn trong năm, được nhiều người mong chờ. Kỳ nghỉ năm nay kéo dài hơn mọi năm quý khách đã chuẩn bị lên kế hoạch gì cho kỳ nghĩ lễ của mình chưa? Nếu chưa biết đi đâu và e ngại đến những địa điểm du lịch vì sợ đông. Thì hãy đến ngay với Hotel Bảo Long ạ. Vừa đỡ đông vừa được đổi gió vừa được tận hưởng ngày lễ lại đỡ đau ví!!

Để hưởng ứng ngày đại lễ của Việt Nam, Hotel Bảo Long khuyến mãi đồng giá chỉ còn 50.000/ giờ đầu tiên (áp dụng cho cả 2 chi nhánh) từ ngày 15/4 đến hết ngày 15/5. Đặc biệt hơn hết Hotel Bảo Long nói không với việc tăng giá mà lại còn giảm giá sốc luôn nhé ạ!!!!!!!!!!!!!!!!

image description

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay gọi ngay đặt phòng cho Hotel Bảo Long để tận hưởng kỳ nghĩ lễ của mình ạ! Môt lần nữa Hotel Bảo Long kính chúc Quý Khách có ngày nghỉ lễ 30/4 vui vẻ, an toàn và hạnh phúc. Chúc Quý Khách tận hưởng được giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Chi tiết liên hệ đặt phòng:🌷🌷
Bảo Long Hotel 1
🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
🎊𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ bài viết