Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Khách sạn Bảo Long nơi chứng kiến Dâu Rể “trăm năm tình viên mãn - bạc đầu nghĩa phu thê”

Khách sạn Bảo Long nơi chứng kiến Dâu Rể “trăm năm tình viên mãn - bạc đầu nghĩa phu thê”

Anh không dám nói rằng sẽ thích em cả đời này. Nhưng ít nhất trong những năm tháng anh có thể nhìn thấy em, anh chỉ muốn đối xử tốt với một mình em….Giờ đây, khi mà niềm tin đã trọn vẹn, khi tình yêu của chúng ta dành cho nhau cũng đủ lớn, ngày hôm nay là ngày chúng ta quyết định tiến thêm một bước lớn hơn nữa của tình yêu

Chàng trai KonTum – nơi được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp. Con người thì dễ thương. Chàng trai ấy đã mang hết tình cảm trao trọn cho người con gái Sài thành.. Ngày hôm nay, cô ấy sẽ là vợ của anh ! Hãy cùng nhau già nua nha anh chị !

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Ngày cưới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để tạo nên dấu ấn đẹp đẽ các cặp đôi cần chú ý nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm việc tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới và cặp đôi uyên ương đã chọn Hotel Bảo Long làm nơi đáng tin cậy để tổ chức ngày đám cưới lọng trọng và quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. Hotel Bảo Long sở hữu vị trí địa lý được xem là đắc địa trên trục đường Nguyễn Văn Lượng, Hotel Bảo Long là địa điểm thu hút rất đông khách du lịch ghé qua, vì thế không có gì làm lạ khi có nhiều cặp đôi lựa chọn Hotel Bảo Long để tổ chức đám cưới.

 

Khách Sạn Bảo Long – Nơi tình yêu đơm hoa kết trái. Mỗi ngày, mỗi giờ chúng tôi đều chân thành trao đi hạnh phúc ! Để nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng. Trân trọng!

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ bài viết