Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Du lịch Tết Thành phố Hồ Chí Minh đúng chất người Sài Gòn, bạn đã thử chưa?

Du lịch Tết Thành phố Hồ Chí Minh đúng chất người Sài Gòn, bạn đã thử chưa?

Sài Gòn hoa lệ là điểm đến hấp dẫn của du khách muôn phương. Năm nay, khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, nhiều du khách có ý định du lịch Sài Gòn tết Nguyên Đán. Nếu là du khách đang có kế hoạch đến Sài Gòn vào dịp Tết này thì hãy chọn Hotel Bảo Long là điểm dừng chân của mình nhé. Khách sạn với quy mô 40 phòng  không chỉ có 1 chi nhánh khách sạn có hẳn cả 2 chi nhánh để phục vụ quý khách.

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và đầy thú vị, Hoạt động cả 1 ngày dài bạn cần phải có 1 nơi dừng chân nghỉ ngơi lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn 1 ngày ở Sài Gòn và để dưỡng sức để ngày mới tiếp tục chuyến du ngoạn của mình. Hotel Bảo Long sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu của quý khách, cả 2 chi nhánh Bảo Long đều nằm trên cung đường sầm uất nhất của quận Gò Vấp và cả 2 đều rất thuận tiện để di chuyển sang các quận: quận 1, Bình Thạnh, Tân Bình… đặc biệt là rất thuận tiện để di chuyển ra sân bay. Để Hotel Bảo Long giới thiệu sơ lược những địa điểm thú vị và hợp lý của cả 2 chi nhánh:

  • Chi nhánh 1, tọa lạc tại 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp rất gần với: Siêu thị Lotte Mart, Khu Cityland Park Hill và có rất nhiều hàng quán dọc đường để quý khách có thể ăn uống hội hợp cùng những người bạn.
  • Chi nhánh 2, tọa lạc tại 66 Trần Bá Giao, phường 5, quận Gò Vấp: Xung quanh có các hàng quán ăn, rất gần Vincom Phan Văn Trị và siêu thị Hàn Quốc Emart, đi vài mét sẽ tới được chợ Gò Vấp

Sự đa dạng về dịch vụ của cả 2 chi nhánh sẽ quý khách không khỏi bất ngờ và sẽ rất hài lòng, nhận viện thì vô cùng dễ thương.

Hotel Bảo Long rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách vào dịp Tết 2023!!! Happy New Year 2023!!!

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ bài viết