Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Duyên phận của Bảo Long Hotel cùng các đôi uyên ương!

Duyên phận của Bảo Long Hotel cùng các đôi uyên ương!

” Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất”.

Tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống là hạnh phúc lắm rồi. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu. Bình yên nắm tay nhau suốt chặng đường còn lại. Họ là là bình yên của nhau!

Khoảnh khắc đôi bạn trẻ bước từ Khách Sạn Bảo Long ra được caramen ghi lại.Hình ảnh nhìn nhau trìu mến,chứa chan niềm hạnh phúc, họ sinh ra là dành cho nhau…..

Trên trời có triệu vì sao,

Xếp thành bốn chữ vì sao yêu nàng.

Dưới đất có vạn con người

Mà sao chỉ có 1 người tôi yêu.

Ngày cưới đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để tạo nên dấu ấn đẹp đẽ các cặp đôi cần chú ý nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm việc tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới và cặp đôi uyên ương đã chọn Hotel Bảo Long làm nơi đáng tin cậy để tổ chức ngày đám cưới long trọng và quan trọng nhất trong cuộc đời của họ. Hotel Bảo Long sở hữu vị trí địa lý được xem là đắc địa trên trục đường Nguyễn Văn Lượng, Hotel Bảo Long là địa điểm thu hút rất đông khách du lịch ghé qua, vì thế không có gì làm lạ khi có nhiều cặp đôi lựa chọn Hotel Bảo Long để tổ chức đám cưới.

Hotel Bảo Long sẽ cố gắng hỗ trợ và phục vụ các cặp đôi uyên ương của khách sạn hết mình để luôn mang lại cho các cặp đôi cảm giác thoái mái và sẽ khiến cho các cặp đôi phải thốt lên rằng:” Đây là một ngày trọng đại tuyệt vời và đầy ý nghĩa của họ, một địa điểm tổ chức đám cưới quá tuyệt vời”. Còn chần chờ gì nữa hỡi các đôi uyên ương đang yêu nhau ơi! Hãy nhanh tay tới Hotel Bảo Long chốt ngày giành cho mình ngay thôi!

Chi tiết liên hệ đặt phòng:

Khách Sạn Bảo Long. ☎️ 028 38 35 35 35

Số 225 Nguyễn Văn Lượng F10 Gò Vấp

Quý khách có thể đặt phòng trực tiếp trên Website : Baolonghotel.com.vn

Chia sẻ bài viết