Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

HOTEL BẢO LONG và ưu đãi những tháng cuối năm!

HOTEL BẢO LONG và ưu đãi những tháng cuối năm!

Muốn đi nhanh thì đi một mình,

Muốn đi khách sạn hãy đến hotel Bảo Long.

Một khách sạn nằm ngay trung tâm Sài Gòn đi đâu cũng tiện, đã vậy còn có view cực chill mà giá thì lại hạt dẻ, hãy đến hotel Bảo Long để trải nghiệm nha. Nếu bạn đang sắp đến Sài Gòn hay đơn giản chỉ muốn thay đổi môi trường sống vài hôm để lấy lại năng lượng thì Hotel Bảo Long không làm bạn thất vọng đâu nha.

Khách sạn đã đi vào hoạt động được hơn 2 năm với bãi đậu xe, thang máy đầy đủ và đặc biệt nhân viên vô cùng niềm nở mỗi khi khách đến. Đặc biệt hơn hết là khách sạn nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Lượng chưa đến 10p đã đến sân bay và gần với các khu vực ăn, chơi giải trí nữa. Hotel Bảo Long có nhiều dạng phòng với mức giá hợp lý đặc biệt Hotel Bảo Long có cho thuê phòng theo 2 hình thức nghỉ giờ hoặc nghỉ ngày vô cùng tiện lợi với mức giá ưu đãi sale off 10%. Các phòng của Hotel Bảo Long được trang bị đầy đủ trang thiết bị và vật dụng cá nhân vô cùng tiện lợi mọi thứ gần như là mới và vô cùng sạch sẽ.

Phòng thì đẹp giá cũng đẹp ngại gì mà không thử. Hãy nhanh tay đặt phòng cùng đến và trải nghiệm với Hotel Bảo Long nha!! Hotel Bảo Long rất hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách!!

Chi tiết liên hệ đặt phòng:

Khách Sạn Bảo Long. ☎️ 028 38 35 35 35

Số 225 Nguyễn Văn Lượng F10 Gò Vấp

Quý khách có thể đặt phòng trực tiếp trên Website : Baolonghotel.com.vn

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết