Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Hotel Bảo Long vào những tháng Hè

Hotel Bảo Long vào những tháng Hè

Một ngày của tháng hè, Khách sạn Bảo Long… Nhận Đoàn khách 25 người đã đặt phòng trước cách đây 1 tuần.
Sau đó, Phòng full phải từ chối khách quen là hết phòng , khách trả lời : ” Anh không biết đâu, phải có phòng cho anh “… Thực sự là ngay lúc này chỉ muốn có thêm thật nhiều phòng để không phải từ chối một vị khách nào ….
Vậy điều gì đã khiến Hotel Bảo Long luôn full phòng và khách hàng đã tới ở là sẽ có ngày quay lại và luôn muốn ở Hotel Bảo Long? Đó là vì Hotel Bảo Long là khách sạn 3 sao giá rẻ được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến Sài Thành bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá thành khá tiết kiệm. Khách sạn gồm 28 phòng, mỗi phòng đều được trang trí rất bắt mắt, không gian rộng rãi, nội thất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị như : truyền hình cáp, tivi, Wifi miễn phí, tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng, vòi hoa sen,… các dụng vụ vệ sinh cá nhân miễn phí. Hotel Bảo Long còn có dịch vụ phòng 24 giờ, quầy lễ tân 24 giờ, giữ hành lý. Các nhân viên ở Hotel Bảo Long siêu nhiệt tình và rất dễ thương.
Thật may mắn được Quý khách hàng luôn yêu thương và tin tưởng để chúng tôi có cơ hội được phục vụ mọi người ! Bảo Long sẽ luôn luôn cố gắng để Quý khách có trải nghiệm như ở nhà của mình! Trân trọng !

Chi tiết liên hệ đặt phòng:

Khách Sạn Bảo Long. ☎️ 028 38 35 35 35

Số 225 Nguyễn Văn Lượng F10 Gò Vấp

Quý khách có thể đặt phòng trực tiếp trên Website : Baolonghotel.com.vn

Chia sẻ bài viết