Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

Siêu phẩm 3* mới được ra mắt - Bạn đã biết chưa?

Siêu phẩm 3* mới được ra mắt - Bạn đã biết chưa?

Hot rần rần khách sạn mới toanh ngay trung tâm quận Gò Vấp trên đường Trần Bá Giao. Là một khách sạn ở Sài Gòn có tiêu chuẩn 3 sao rất hiện đại từ phong cách thiết kế, tới cách trang trí, tiện nghi, nhân viên lễ tân, phục vụ rất chuyên nghiệp đem lại cho  quý khách một sự nghỉ ngơi thoải mái tốt nhất. Khách sạn Bảo Long 2 nằm ở số 66 Trần Bá Giao – Trung tâm Quận Gò Vấp của TP. Hồ Chí Minh chắc chắn là một nơi lý tưởng để ở lại.

Từ khách sạn, du khách có thể tha hồ trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và nhịp sống Sài Gòn, quanh đây có nhiều nhà hàng cao cấp, sang trọng, có nhiều quán cafe, rất gần trung tâm thương mại Vicom Phan Văn Trị, siêu thị Hàn Quốc Emart và gần chợ Gò Vấp. Đặc biệt từ khách sạn đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút đi xe. Nếu bạn là khách hành hương của Miếu Nổi quận Gò Vấp Thì Hotel Bảo Long 2 luôn là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Khách sạn có cung cấp số lượng phòng nghỉ cực kỳ lớn, chất lượng cao cấp và có view đẹp ra sông , nơi đây rất thích hợp để đón tiếp các đoàn khách, khách công tác, khách du lịch, gia đình, các cặp đôi và nhóm bạn. Giá phòng hoàn toàn hợp lý để ở lại, khám phá xung quanh, tìm chỗ ăn uống, hẹn bạn bè,khách hàng đối tác. Nếu như bạn là người đi công tác kết hợp du lịch thì đây là một lựa chọn tiết kiệm, hợp lý và khá tốt.

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
🏠 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Chia sẻ bài viết