Logo khách sạn Bảo Long

Tin tức

STAY CATION - CHILL cùng Hotel Bảo Long

STAY CATION - CHILL cùng Hotel Bảo Long

Dạo gần đây giới trẻ có xu hướng ” Quay về bên trong nội tâm , chữa lành tâm trí”, cái gì trend thì mình đu. Ở Sài Gòn khói bụi ngột ngạt  quá thì sao? Muốn tìm một nơi lẫn trốn thì sao? Hotel Bảo Long “welcome to”. Hãy nhìn không gian của Bảo Long đi ” look at it”, rất là vùng quê, rất là vùng ven yên bình và rất khó tả. Một chút mộc mạc view sông, cây cối xanh tươi và mát mẻ.

Đặc biệt trong dịp lễ 2/9, Hotel Bảo Long dành tặng cho quý khách yêu ưu đãi cực hấp dẫn: “Giá xinh không kém từ 7h -17h thứ 2 đến thứ 6 #60k/ giờ đầu 💥 #180k/đêm , #240k/đêm, #260k/ đêm. 💥 ưu đãi hấp dẫn theo 𝒈𝒊𝒐̛̀, 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈”. Quý khách chẳng cần đi đâu xa nè, nhập vai thành khách du lịch khám phá nơi mình sống theo một cách rất riêng, giúp mình thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi. Hãy chọn Hotel Bảo Long vì nằm ngày vị trí trung tâm quận Gò Vấp và có đến 2 chi nhánh, dễ dàng di chuyển đi đâu cũng thấy thuận tiện. Style phòng theo phong cách Châu Âu cổ điển sang trọng , phong cảnh yên bình sáng ra làm tách cà phê ngồi ngắm cảnh chill hết ý luôn.

Đôi khi nơi ở không chỉ để ở mà nó còn giúp chúng ta chữa lành tâm hồn nữa. Lâu lâu cứ xách balo lên và đi, chẳng cần đi đâu xa chỉ cần chọn đúng nơi để trải nghiệm!!! Hotel Bảo Long rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách yêu trong kỳ nghỉ dịp lễ 2/9 này.

 

Chi tiết liên hệ đặt phòng:
Bảo Long Hotel 1
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 38 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 225 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bảo Long Hotel 2 :
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 39 353535
𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬:Số 66 Trần Bá Giao, Phường 05, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Chia sẻ bài viết